5 lý do lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cao cấp cho ngôi nhà của bạn

 
Trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, lâu nay sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cao cấp vẫn là cái tên đứng trong top đầu trên thị trường. Được nhập khẩu từ công ty Kronospan – tập đoàn SWISS KRONO Châu Âu, nhà sản xuất ván sàn gỗ lớn nhất tại Châu Âu, nhiều năm nay sàn gỗ này đã gây dựng được sự tín nhiệm cao của người dùng để trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng. Sau đây là 5 lý do lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cao cấp cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn.
 

1. Nhà cung cấp uy tín

 

Như đã nói ở trên, Kronospan là nhà cung cấp ván sàn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss không chỉ nổi tiếng với những người tiêu dùng mà còn được các kiến trúc sư và nhà thiết kế công nhận về cả chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

 5-ly-do-lua-chon-san-go-thuy-si-kronoswiss-cao-cap-cho-ngoi-nha-cua-ban

2. Phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam

 

Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss do có nhu cầu sử dụng cao ở nhiều nước (và gần đây đã rất phổ biến ở Việt Nam) nên đã được “nhiệt đới hóa” có những ưu điểm như có khả năng chịu nước cao, có thể ngâm nước nhiều giờ (tối đa 72h). Chính vì khả năng chống chịu nước bền bỉ như vậy mà sản phẩm không dễ bị phồng rộp, không cong vênh, giảm thiểu tối đa mối mọt, tuổi thọ sàn gỗ dài.
 
 5-ly-do-lua-chon-san-go-thuy-si-kronoswiss-cao-cap-cho-ngoi-nha-cua-ban1

3. Màu sắc tự nhiên, đa dạng sự lựa chọn

 

Màu sắc của ván sàn Kronoswiss phong phú, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc được đánh giá là vô cùng tự nhiên, trung tính dễ hài hòa với màu sơn tường hay đồ nội thất của gia chủ.
 
 5-ly-do-lua-chon-san-go-thuy-si-kronoswiss-cao-cap-cho-ngoi-nha-cua-ban3

 

4. Khả năng chống xước vượt trội

 

Khi lựa chọn sàn gỗ, khách hàng cũng rất lưu ý đến độ chống xước (hay còn gọi là cấp độ AC) của sản phẩm. Hiện nay, sàn gỗ Kronoswiss là một trong số ít sàn gỗ có chỉ số AC5 – cấp độ cao nhất về độ chống xước tính đến thời điểm này.  Hơn nữa, quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp cũng khá dễ dàng và thuận tiện.

5. Sử dụng chất phụ gia an toàn

 

Quy định về chất lượng nghiêm ngặt của Thụy Sĩ đảm bảo từ nguyên liệu đến các chất phụ gia phần lớn đều từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

 
Với những ưu điểm kể trên, sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, không chỉ là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam mà còn được các kiến trúc sư sử dụng cho những công trình cao cấp.

Post Comment