Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp cho bể bơi không

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp không chỉ là những sản phẩm được sử dụng nhiều cho những công trình trong nhà mà còn được ứng dụng cho các công trình ngoài trời hay những công trình bể bơi để tạo được không gian sang trọng cho hồ bơi. Vậy thì có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho bể bơi hay không.

 

co-nen-dung-san-go-cong-nghiep-cho-be-boi-khong2

 

Sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho bể bơi

Ở nước ta những bể bơi ở trong nhà chưa nhiều và hầu như đều là bể bơi được xây dựng ở ngoài trời vậy nên khi sử dụng sàn gỗ cho bể bơi ở ngoài trời chúng ta cũng phải lưu ý nhiều điều như

+ Sàn gỗ công nghiệp phải có khả năng chống thấm ưu việt

+ Sàn gỗ công nghiệp phải là vật liệu có khả  năng chịu được những ảnh hưởng của thơi tiết, của môi trường như nắng mưa, hay nóng lạnh.

 

co-nen-dung-san-go-cong-nghiep-cho-be-boi-khong

 

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho bể bơi

Sàn gỗ công nghiệp cho bể bơi chúng ta không nên sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp mà nên sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chuyên dụng để sử dụng cho không gian ngoài trời. Loại sàn gỗ ngoài trời này cũng có những ưu điểm như:

+ Có khả năng chịu nhiệt và chống lại những tác hại của môi trường và không lo lắng bị cong vênh theo thời gian sử dụng.

+ Những loại sàn gỗ này có khả năng chống thấm và là một sự lựa chọn rất tốt cho những công trình ngoài trời.

+ Sàn gỗ công nghiệp có khả năng làm sạch sẽ dàng như sàn gỗ Thụy Sĩ

+ Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có tuổi thọ và độ bền gấp 3 lần so với những loại sàn gỗ thông thường và có khả năng chống lại ánh nắng mặt trời và không bị mất màu hay phai màu.

 

co-nen-dung-san-go-cong-nghiep-cho-be-boi-khong1

 

Từ những ưu điểm trên chúng ta có thể thấy được sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng cho không gian bể bơi và trang trí cho bể bơi đẹp hơn và sang trọng hơn với sàn gỗ công nghiệp.

Post Comment