Hướng dẫn cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em

Phòng trẻ em là một trong những phòng cần được các phụ huynh chú ý khi lựa chọn đồ nội thất để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em cũng cần chú ý đến những yếu tố an toàn để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất phòng của trẻ. Dưới đây là những hướng dẫn giúp các mẹ cso được ách chọn sàn gỗ đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với trẻ em
  • An toàn, chống trơn trượt

Một trong những điểm cần chú ý khu lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là sự an toàn, khả năng chống trơn trượt do trẻ em là đối tượng thường hay chơi đùa, chạy nhảy trên phòng nên có khả năng bị trượt chân do nền nhà quá trơn là điều hoàn toàn cho thể xảy ra. Lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số bề mặt chống trơn trượt từ AC4 – AC5 là những sản phẩm được đánh giá cao về khả năng này. 
Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp vân nhám hoặc sàn gỗ vân sần cũng là những sàn phẩm có khả năng chống tron trượt tốt.

huong-dan-cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tre-em2

  • Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe trẻ em

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá là dòng sản phầm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những sản phẩm không chứa chất độc hại. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, những sản phẩm sàn gỗ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thường có trỉ số chất phát thải hóa học cao hơn trị số cho phép E>1 dó có lớp keo dính lớn hơn 10% có khả năng gây ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. 

DO vậy, việc lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ cao cấp không chứa chất độc hại là điều cần thiết. Một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao khi không chứa chất độc hại là sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ có trị số phát thải hóa học E=0, không chứa chất thải hóa học khi tỉ lệ chất keo dính chưa đến 5%. Ngoài ra, sàn gỗ Quickstep cũng được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt (http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot-lam-sao-de-nhan-biet.html) nhất khi khách hàng muốn tìm hiểu về sàn gỗ.

huong-dan-cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tre-em

  • Khả năng chịu lực cao

Trẻ em thường hay chạy, nhảy, đùa nghịch mạnh trên bề mặt sàn gỗ nên các mẹ cần lựa chọn những loại sàn gỗ có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài tốt để hạn chế khả năng gãy, công vênh khi sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm cũng cần được lựa chọn có tính chịu nước tốt để tránh phồng rộp.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt, côn trùng cũng là một trong những điểm để bảo vệ sức khỏe cho bé khi bé chơi đùa dưới sàn nhà, không bị côn trùng cắn. Sử dụng chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ là một trong những cách để mang đến những không gian hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, người dùng cần lưu sy một số vấn để sau:

  • Nên sử dụng những đồ vặt cho bánh xe để di chuyển, hạn chế kéo lê đồ vật trên bề mặt sàn gỗ
  • Hạn chế đi giày cao gót, tạo những lực tác động mạnh lên bề mặt sàn gỗ
  • Tìm hiểu mua trần nhựa chống nóng ở đâu để kết hợp với sàn gỗ mang lại không gian thoáng mát
  • Hạn chế để nước tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ
  • Tìm hiểu những cách vệ sinh và bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo cách trang trí phòng khách tân cổ điển sang trọng và hiện đại để biết thêm cách trang trí cho ngôi nhà của bạn.

huong-dan-cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tre-em1

Trên đây là những cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em đẹp, tốt cho sức khỏe của trẻ để mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của trẻ cũng như mang đến không gian hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Post Comment