Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín để mang đến những không gian nội thất sang trọng và nổi bật cho người dùng. Và để duy trì được vẻ đẹp của sàn gỗ các bạn cần  tìm hiểu những cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách để duy trì được độ  bền và tính thẩm mỹ cho ván sàn gỗ công nghiệp.

– Cách sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp

Trong những cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp, việc cần quan tâm chú ý chính là cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, lau sàn gỗ công nghiệp đúng cách để tránh làm hỏng ván sàn gỗ công nghiệp. Những bước vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cần thực hiện nhanh chóng và sạch.

huong-dan-su-dung-va-bao-quan-san-go-cong-nghiep1

  • Đối  với  bề mặt sàn có nhiều bụi và rác, người dùng nên sử dụng máy hút bụi hoặc chổi mềm để làm sạch bụi và rác, tránh để những loại rác masat với sàn khiến cho sàn gỗ công nghiệp bị trầy xước.
  • Sử dụng những loại chổi lau sàn mềm hoặc vải bông ẩm để lau bề mặt sàn, người dùng nên lau theo chiều dọc của ván sàn gỗ và chú ý ở những  mối nối giữa các ván sàn gỗ là nơi  bụi và rác dễ lưu lại nhất.
  • Đối với  ván sàn gỗ công nghiệp bị dính vết bẩn khó tẩy rửa được, câc bạn cần  phải thực hiện sử dụng những  loại chất tẩy trung tính, cấp độ  nhẹ để tránh làm hỏng bề mặt sàn gỗ công nghiệp.
  • Các mẹ có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhiều không gian khác:sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, phòng, sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng, sàn gỗ cho phòng khách,….

Đối  với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước người dùng nên lau sàn gỗ càng nhanh càng tốt để tránh bị phòng rộp, sàn gỗ bị cong vênh,….

huong-dan-su-dung-va-bao-quan-san-go-cong-nghiep

– Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp
  • Tránh để sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nước, tránh để sàn gỗ bị ngập nước sẽ khiến sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp, cong vênh gây mất thẩm mỹ cho người dùng. Tham khảo thêm cách vệ sinh quạt thông gió nhà tắm để sử dụng các thiết bị gia đình được đảm bảo hơn. 
  • Hạn chế việc di chuyển những vật nặng, sắc nhọn trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp, sử dụng những đồ nội thất đều nên có những miếng đệm cao su ở phân chân.
  • Không nên đu giày cao gót trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp
  • Sử dụng những loại chổi lông mềm lâu sàn gỗ tránh để những loại rác, vật  cứng, ráp trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp
  • Tìm hiểu những loại hóa chất phù hợp với ván sàn gỗ

Việc lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu chính hãng để chọn mua được những sản phẩm uy tín cho người dùng đồng thời có được những chỉ số chống xước, chống trơn trượt mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

huong-dan-su-dung-va-bao-quan-san-go-cong-nghiep2

Bên cạnh những cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu những cách bảo qu  phào chỉ PU, phào nẹp Pu, phào PU, trần nhựa, trần nhôm, trần thạc cao để có được không gian nội thất luôn như mới.

Trên đây là những phương pháp, những cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách để duy trì được độ bền và tính thẩm mỹ đẹp nhất cho không gian sàn nhà.

Post Comment