Một số sai lầm khi chọn mua sàn gỗ

Sàn gỗ là một trong những nguyên vật liệu được dùng để làm đẹp cho căn nhà, tăng thêm tính sang trọng, tinh tế cho không gian nhà nên việc lựa chọn kỹ lưỡng để tránh phải gặp phải những sai lầm đáng tiếc là điều bạn nên làm. Dưới dây là một số sai lầm khi chọn mua sàn gỗ, Qúy khách cùng tham khảo.

mot-so-sai-lam-khi-chon-mua-san-go

Chọn mua nơi không uy tín

Có nhiều khách hàng chọn mua sàn gỗ từ những người thợ bán dạo hay những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên, bán đủ thứ từ gạch men, thiết bị vệ sinh, thạch cao v…v. Như vậy, bạn sẽ không được tư vấn chuyên nghiệp bởi những người đó hoàn toàn không có chuyên môn và hiểu rõ ràng về các sản phẩm sàn gỗ với các tính năng đặc thù khác nhau. Điểm dễ nhận thấy ở những người này là không nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và thường tư vấn theo phong cách loại nào cũng tốt và chất lượng ???

Không được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng. Trách nhiệm của những nơi không chuyên là hầu như không có. Hãy thử tưởng tượng khi sàn gỗ nhà bạn có vấn đề, gọi điện cho người bán thì không liên lạc được hoặc khất lần, ra những cửa hàng sàn gỗ khác để nhờ sửa thì bị từ chối hoặc đưa ra chi phí sửa quá cao một cách phi lý.

mot-so-sai-lam-khi-chon-mua-san-go-1
Không xem xét về tính năng sử dụng

Trong điều kiện nhà ở với lưu lượng đi lại ở mức vừa phải và nền nhà phẳng, bạn chỉ cần loại sàn gỗ công nghiệp 8mm và độ chống xước AC3 là đủ. Có nhiều khách hàng nhất định phải chọn sàn gỗ công nghiệp 12mm và độ chống xước AC5 để sử dụng trong phòng ngủ ??? Đây là loại sàn gỗ công nghiệp chỉ chuyên dùng cho sân thi đấu hoặc sàn nhảy mới dùng đến tiêu chuẩn cao như vậy.

Ngược lại nhiều người lựa chọn sàn gỗ dùng cho mục đích thương mại như quán cà phê, quán ăn, bục sân khấu … Đây là những nơi đòi hỏi loại sàn gỗ phải có mức độ chống xước, chống mài mòn cực tốt thì lại chọn sàn với tiêu chí càng rẻ càng tốt. Kết cục là loại sàn gỗ mà họ chọn thường chỉ duy trì ổn định trong một thời gian rất ngắn.
mot-so-sai-lam-khi-chon-mua-san-go-2

Trên đây những sai lầm mà khách hàng hay gặp phải khi chọn mua ván sàn gỗ, hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sàn gỗ. Nếu bạn đang băn khoăn mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng, hãy đến với thicongsango.info chúng tôi cung cấp sàn gỗ đa dạng các loại.

Post Comment