Nhận diện sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss cao cấp chính hãng

Sàn gỗ Kronoswiss trong những năm gần đây đã trở thành cái tên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến đó mà tình trạng hàng giả hàng nhái đang trở nên đáng lo ngại. Vậy làm sao để Nhận diện sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss chính hãng? Nắm được các đặc điểm của loại sàn này, câu hỏi trên sẽ không còn là mối lo của bạn nữa.

 

1. Các thông số kĩ thuật

 

Sàn gỗ Thụy Sỹ có chỉ số chống mài mòn là AC5 – cao nhất trong các loại sàn gỗ, khả năng chịu lực từ IC1 đến IC2. Độ dày của sản phẩm thường có 2 loại, 8mm và 12mm, quy cách dài tiêu chuẩn là 1380mm.

nhan-dien-san-go-thuy-sy-kronoswiss-cao-cap-chinh-hang

2. Mẫu mã sàn gỗ

 

Được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên nên sàn gỗ Thụy Sỹ vẫn giữ được màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau được sử dụng. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp này còn tạo được cấu trúc đường vân gỗ phức tạp gần giống với gỗ tự nhiên nên mỗi sản phẩm sản xuất ra đều rất độc đáo, không theo khuôn mẫu nào.

nhan-dien-san-go-thuy-sy-kronoswiss-cao-cap-chinh-hang1

3. Khả năng siêu chịu nước

 

Nổi tiếng với khả năng chống chịu nước đến 72h liên tục, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm 1 miếng gỗ mẫu ở nhà trong vòng 2 ngày và kiểm tra so sánh với tấm gỗ chưa nhúng nước. Tính năng này loại bỏ gần như hoàn toàn những khả năng làm hỏng gỗ như bị phồng rộp, cong vệnh hay mối mọt, bảo vệ sàn gỗ của bạn lâu bền.

nhan-dien-san-go-thuy-sy-kronoswiss-cao-cap-chinh-hang2

 

4. Nhận biết bằng mắt

 

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa những giấy tờ CO, CQ của sản phẩm để bạn kiểm chứng. Và phía sau mỗi sàn gỗ chính hãng luôn có dòng chữ “Made In Switzerland”.

Để hạn chế những rủi ro xảy ra, bạn nên đến đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín để tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng nhất trước khi quyết định mua.

 

 

Post Comment