Những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Bỉ cho không gian ngôi nhà

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ đang là sản phẩm phổ biến được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian gia đình để mang lại sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Bỉ dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được lợi ích của việc sử dụng sàn gỗ Bỉ.

nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi5

– Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Bỉ

  • Sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước, chống trơn trượt

Sàn gỗ Bĩ được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước tốt nhất khi có thể chịu nước trong hơn 72h mà không bị phồng rộp và có thể quay lại về trạng thái ban đầu nếu được xử lý tốt nhất. Do vậy, sàn gỗ Bỉ được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp,.. Cho thấy những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/nhung-uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronoswiss-thuy-si.html) tốt nhất.

nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi4 nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi3

  • Sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt

Với tỷ lệ bột gỗ tự nhiên trong lớp gỗ HDF lên tới 95% đã đánh dấu ván sàn gỗ Bỉ là loại sàn phẩm cao cấp, chịu được lực tác động lớn từ bên ngoài mà không gây nứt vỡ cho tấm ván sàn gỗ.

  • Sàn gỗ công nghiệp không chứa chất độc hại

Trong ván gàn gỗ Bỉ, tỷ lệ của lớp kéo dính khoảng 5%, chỉ số Eo=0 được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp không chứa chất thải hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vậy nên, sàn gỗ Bỉ được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp so với những loại sàn gỗ công nghiệp khác.

nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi2

nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi1

  • Hệ thống hèm khóa cao cấp, chắn chắn

Sàn gỗ Bỉ đang sử dụng hệ thống hèm khóa V-clook được đánh giascao về chất lượng, độ chắc chắn khi không tạo ra kẽ hở, tạo nên sự liên kết tốt nhất cho các ván sàn gỗ để không bị bung sau một thời gian sử dụng.

  • Mang lại không gian hiện đại, sang trong

Sàn gỗ công nghiệp Quic Step là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên sử dụng thích hợp cho không gian gia đình, văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng, sàn gỗ công nghiệp cho trường mầm non,…. để tạo ên sự nổi bật và sang trọng cũng như độ bền cao co sàn nhà.

nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi nhung-uu-diem-san-go-cong-nghiep-bi6

Trên đây là những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Bỉ cao cấp để mang đến những tiếng ích cho gia đình cũng như không gian ngôi nhà của bạn để tạo được sự nổi bật và sang trọng.

Post Comment