Phào nẹp sàn gỗ nào tốt hiện nay để thi công cho sàn gỗ

Lựa chọn phụ kiện sàn gỗ để thi công sàn gỗ chất lượng trong đó có phào nẹp  là  vật liệu làm sàn gỗ cần có mỗi khi lắp đặt sàn gỗ để đảm bảo độ bền chắc cho ván sàn gỗ sau khi được lắp đặt và sử dụng. Vậy phào nẹp  sàn gỗ nào tốt hiện nay để mang đến những ưu điểm khi thi công sàn gỗ công nghiệp.

phao-nep-san-go-nao-tot-hien-nay-de-thi-cong-cho-san-go4

– Tại sao nên sử dụng phào nẹp cho sàn gỗ công nghiệp

Không chỉ dành cho sàn gỗ công nghiệp, phào nẹp là loại vật liệu xây dựng được sử dụng và thi công cho nhiều khu vực nội ngoại thất để mang đến những không giang nội thất nổi bật và  sang trọng. Những loại phào nẹp hiện nay như phào nẹp Arbiton cho sàn gỗ, phào nẹp Pu , phào nẹp thạch cao, phào nẹp gỗ, phào nẹp nhữa,….

phao-nep-san-go-nao-tot-hien-nay-de-thi-cong-cho-san-go

Trong những loại nào nẹp hiện nay, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng phổ biến để thi công sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đúng quy  trình và tính thẩm mỹ cao.

Những loại phào nẹp sàn gỗ như  phào nẹp gỗ thường không chịu được độ ẩm cao do được làm từ gỗ nên khả năng chiun nước kém, thường xuyên bị cong vệnh và mối mọt.Trong khi đó, phào nẹp nhựa lại không mang đến tính thẩm mỹ cao và thường bị nứt vỡ do nhựa giòn. Do vậy, việc tìm hiểu những sản phẩm chất lượng cao, uy tín cho sàn gỗ đang được nhiều người tìm kiểm. 

Và sản phẩm phào nẹp Arbiton với nhưng ưu điểm giúp  khắc phục những hạn chế từ loại nẹp gỗ hay nẹp nhựa mang lại để trở thành một trong những sản phẩm chất lượng, được sử dụng phổ biến để thi công và lắp đặt các loại sàn cho không gian gia đình.

phao-nep-san-go-nao-tot-hien-nay-de-thi-cong-cho-san-go2

Cùng với những sản phẩm phào nẹp Arbiton, những sản phẩm như phào chỉ (http://phaochigiare.com/)  chân tường, phào nẹp Pu chân tường, … đã và đang là những sản phẩm được sử dụng kết hợp với phào nẹp giúp bảo vệ tốt nhất cho sàn gỗ công nghiệp.

– Những ưu điểm của phào nẹp Aribiton

  • Nẹp Arbiton chịu nước, chống nước tót để chống cong vênh, chống nấm mốc
  • Phào nẹp thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại tương tự như sàn gỗ công nghiệp Bỉ hay sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
  • Phào nẹp cứng, chịu được ngoại lực tác động để không bị nứt vỡ và tạo được độ bền tốt nhất cho sản phẩm.
  • Mẫu mã đa dạng và phong phú về màu sắc để chọn được sản phẩm phù hợp với sàn gỗ hay màu sàn gỗ công nghiệp
  • Phào nẹp Arbiton xuất xứ từ châu Âu được đảm bảo về chất lượng, dảm bảo về độ bền, không chứa chất độc hại để mang đến sản phẩm phụ kiện sàn gỗ công nghiệp uy tín cho người dùng.

phao-nep-san-go-nao-tot-hien-nay-de-thi-cong-cho-san-go3

Với những ưu điểm của  nẹp Arbiton, sản phẩm đã được nhiều gia đình lựa chọn để thi công và lắp đặt cùng những sản phẩm sàn gỗ chất lượng lượng mang lại những  không gian nội thất sang trọng, hiện đại và nổi bật. 

Khi lựa chọn mua phào nẹp uy tín, chất lượng, người dùng nên tìm hiểu những địa chỉ bán phụ kiện sàn gỗ hay sàn gỗ chất lượng để có được những loại sàn gỗ, nẹp sàn gỗ hay xốp trải sàn cao cấp và chính hãng cùng giá cả phải chăng. Các bạn cũng có thể lựa chọn mua tại đại lý sàn gỗ công nghiệp để có được địa chỉ cung cấp đầy đủ những phụ kiện chính hãng và giá rẻ cho sàn gỗ của mình.

phao-nep-san-go-nao-tot-hien-nay-de-thi-cong-cho-san-go5

Trên đây là những ưu điểm về phào nẹp Arbiton để giúp các bạn nắm được những sản phẩm chất lượng cùng như có thêm những thông tim về phào nẹp sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt để thi công cho sàn gỗ chất lượng duy trì được độ bền.

 

 

Post Comment