Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu gồm có những loại nào?

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều và dần thay thế cho các loại vật liệu sàn khác. Với đặc tính chịu nước, chống trầy xước, chống mối mọt, đẹp và sang trọng đã trở thành vật liệu  trang trí nội thất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu – là lựa chọn số 1 khi thi công công trình, chúng rất đa dạng về màu sắc, chủng loại. Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu.

Ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – nhập khẩu từ Thụy Sỹ, sản phẩm đi đầu về chất lượng là khả năng chịu nước khá tốt nếu so với các dòng hàng Châu Âu khác, đây là điểm mạnh của dòng sản phẩm Kronoswiss này.

san-go-cong-nghiep-chau-au-gom-co-nhung-loai-nao

Ván sàn gỗ AlsaFloor – nhập khẩu từ Pháp. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là công nghệ tạo bề mặt siêu cứng AC6 và việc lắp đặt rất dễ dàng hơn, thi công nhanh chóng

san-go-cong-nghiep-chau-au-gom-co-nhung-loai-nao

Ván sàn gỗ công nghiệp Sensa – nhập khẩu từ Đức. Với gam màu trầm, lạnh, vân gỗ sần rất tự nhiên tạo cảm giác chân thật cho người sử dụng. Cốt gỗ trắng thơm mùi gỗ, không chứa hóa chất độc hại, không có phủ sáp nến ở hèm khóa, hầu hết các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Châu Âu đều không sử dụng sáp nến ở cạnh hèm khóa.

san-go-cong-nghiep-chau-au-gom-co-nhung-loai-nao

Ván sàn gỗ Rooms – Nhập khẩu từ Đức. Bề mặt của gỗ ván sàn Rooms sần tự nhiên như thật, rất sang trọng và quý phái, tông màu lạnh đem đến một phong cách Châu Âu thật ấn tượng cho không gian nội thất của ngôi nhà.

san-go-cong-nghiep-chau-au-gom-co-nhung-loai-nao

Trên đây là một số loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được đánh giá chất lượng tốt. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: thép chế tạo cơ khí

Post Comment