Sử dụng sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ cho những không gian nào

Hiện nay, trên phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp được chia thành nhiều loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp được chia thành sản gỗ công nghiệp bản nhỏ và sàn gỗ công nghiệp bản to để phù hợp cho từng yêu cầu và  không gian sử dụng. Vậy sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ cho những không gian nào? Các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-cho-nhung-khong-gian-nao

– Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ

Các dòng sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp 8mm bản nhỏ và sàn gỗ 12mm bản nhỏ. Và tương tự như vậy ta có sàn gỗ công nghiệp 8mm bản to và sàn gỗ 12mm bản to. Trong đó, những ván sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ có những đặc điểm nổi bật:

  • Ván sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ có  độ  rông hợp lý, khả năng chống trầy xước tốt để thi công cho nhiều không gian khác nhau, Tuy nhiên, các sản phẩm sàn gỗ bản nhỏ lại  không có khả năng chịu lực tác động lớn nên vẫn đang được sử dụng chủ yếu cho những không gian gia đình và sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng nhỏ.
  • Những  không gian có diện tích hẹp cũng là lựa chọn tốt nhất cho sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ để mang lại cảm giác  thoáng, rộng khi bề mặt sàn không có những đường vân sàn gỗ quá to.
  • Hiện nay, những công ty sàn gỗ công nghiệp đã cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp 12mm bản nhỏ để sử dụng thích hợp cho những căn phòng sang trọng và hiện đại để tạo cảm giác chắc chắn và dày dặn cho  không gian ngôi nhà.

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-cho-nhung-khong-gian-nao2

  • Ngược lại, những loại sàn gỗ công nghiệp  bản nhỏ 8mm cũng được sử dụng cho phòng khách những lại được sử dụng nhiều cho những căn phòng ít có mật độ sử dụng cao và diện tích nhỏ để mang lại sự đồng nhất tốt nhất. Đồng thời được sử dụng sàn gỗ công nghiệp mùa hè chất lượng ao.

 

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-cho-nhung-khong-gian-nao3

Tuy nhiên, việc sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp kết hợp với với những loại phào nẹp chân tường chất lượng để bảo vệ ván sàn gỗ công nghiệp chống cong vênh và bung hèm khóa ở những không gian canhj tường

Để thi công những không gian sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ chất lượng mát tạo sự rộng rãi các bạn có thể kết hợp cùng trần gỗ chông nắng nóng hay trần nhựa cao cấp để mang lại không gian thoáng mát cho căn phòng.

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-cho-nhung-khong-gian-nao1

Ngoài ra, để chọn mua được những sản phẩm sàn gỗ chính hãng và chất lượng cao người mua nên tìm hiểu những địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín như đại lý sàn gỗ Quickstep để có được những loại ván sán gỗ đẹp, chất lượng cao nhằm thi công sàn nhà tốt nhất.

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-cho-nhung-khong-gian-nao4

Trên đây là một só những cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ chất  lượng và uy tín để thi công sàn nhà mang đến những không gian sang trọng và hiện đại để phù hợp với nội thât ngôi nhà,

Post Comment