Sử dung sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe người dùng

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã không còn xa lại với nhiều gia đình để có được không gian lát sàn hiện đại và sang trọng. Ngoài ra sử dụng sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe người dùng chính là mộ trong những lợi ích khí sử dụng những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng chất lượng tốt nhất. Những đặc điểm nào của sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng sẽ được sangochiunuoc,info giới thiệu dưới đây.

  1. Nhng đc đim ca sàn g có công dng bo v sc khe cho người dùng

– Sàn g công nghip chng try xước, chng chu nước

Những sàn gỗ công nghiệp chịu nước và có khả năng chống trơn trượt với lớp bề mặt được đánh giá ở mức AC4, AC5 là những sàn gỗ mang lại an toàn cho người đi lại, đặc biệt là trẻ em.

Sàn gỗ chống trơn trượt giúp người dùng không bị trượt ngã trên bề mặt sàn hạn chế được những nhược điểm của sàn gạch men khi thường xuyên gây trươn trượt khi đi lại. Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt được coi là sàn gỗ cao cấp để mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian sàn căn phòng.

su-dung-san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-nguoi-dung

– Sàn g chng cháy, chng tĩnh đin

Tương tự như khả năng chống trượt trượt, nhờ bề mặt sàn được trắng một lớp nguyên liệu đặc biệt có khẳ năng chống cháy tốt kể cả tàn thuốc lá. Bên cạnh đó, khả năng chống tĩnh điện cũng được coi là ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.-

– Sàn g công nghip không cha cht đc hi

Sàn gỗ công nghiệp không chứa chất độc hại là yếu tố quyết định đề khẳng định loại sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Những loại sàn gỗ có lớp lõi gỗ chứa tỉ lệ bột gỗ tự nhiên từ 85% – 95% và chất keo dinh thấp 5% sẽ có mức chỉ số E0=1 là sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn theo quy định của tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng sàn gỗ cho người dùng và bảo vệ môi trường.

Một trong những loại sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao nhất là sàn gỗ công nghiệp Quick Step khi luôn được đánh giá là sàn gỗ không chứa chất độc hại với mức E0=0 hoàn toàn không độc hại cho người dùng và bảo vệ môi trường. Ngược lại, những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái thường được làm với công nghệ kém sẽ chứa nhiều chất độc hại cũng như chất lượn sàn gỗ thấp khi sử dụng nhanh hỏng.

su-dung-san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-nguoi-dung

  1. Nhng không gian thích hp cho sàn g công nghip

Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho nhiều không gian nhà ở như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố để mang đến không gian sang trọng cùng sự tiến ích tốt nhất cho người dùng. Tùy từng loại sàn gỗ và cấu tạo, người dùng chọn được những loại sàn gỗ phù hợp cho từng không gian riêng như sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách nhỏ, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ,….

Sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng là những loại sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt, chống trơn trượt để đảm bảo sàn gỗ không bị hỏng khi lưu lượng người qua lại nhiều hơn so với những không gian khác. Bạn có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp màu sẫm để phù hợp với không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

su-dung-san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-nguoi-dung

Với những cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng để mang đến những loại sàn gỗ chất lượng tốt, không gây hại cho con người. Bên cạnh đó, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng mang lại nhiều tiện ích khi mang đến vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian phòng của bạn.

Post Comment