Sử dụng sàn gỗ công nghiệp mùa hè cần lưu ý những gì

Sàn gỗ công nghiệp là loại  vật liệu lát sàn đã trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây để được đánh giá là sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm cho sàn nhà và người sử dụng. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng được chú ý theo mùa và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp mùa hè cần lưu  ý những gì để có được sản gỗ chất lượng cùng sàn nhà hiện đại và sang trọng.

– Những ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất cao cấp, chất lượng, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau của ngôi nhà cũng như mang đến những ưu điểm cho người dùng.

  • Tính thẩm mỹ cao khi sử dụng sàn gỗ có những đường vân tương tự như sàn gỗ tự nhiên
  • Khả năng chống trơn trượt và chịu lực tốt hơn so với sàn gạch men
  • Chống ồn, cách âm, tiêu âm tốt, thích hợp sử dụng những không gian như sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, sàn gỗ cho phòng ngủ, sàn gỗ cho văn phòng làm việc,….
  • Chống tĩnh điện, chống cháy, chống xước tốt để giúp bảo quản tốt nhất cho bề mặt sàn gỗ
  • Cũng có nhiều kiểu dáng, phong cách, màu sắc khác nhau cho người dùng sử dụng.
  • Không chứ chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
  • Sàn gỗ công nghiệp mát mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thiết kế phòng khách tân cổ điển Sài Gòn 

su-dung-san-go-cong-nghiep-mua-he-can-luu-y-nhung-gi3

Những loại sàn gỗ công nghiệp kết hợp với phào nẹp chân tường chính hãng để giúp bảo vệ, giữ gìn sàn gỗ không bị bong ván sàn gỗ, hay không dẫn đến tình trạng sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ.

Như vậy, sử dụng sàn gỗ công nghiệp được đánh giá tốt khi sử dụng vài mùa hè để mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà khi sử dụng màu gỗ gần gũi với tự nhiên, thiên nhiên cũng như mang đến cảm giác mát mẻ cho người dùng.

– Một số lưu ý khi dùng sàn gỗ trong mùa hè

Mùa hè cùng với mùa xuân là khi thời tiết bắt đầu mưa nhiều với độ ấm cao, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cần được chú ý để đảm bảo chất lượng, độ bền, tránh trường hợp sàn bị ngấm nước gây nên những hiện tượng phồng rộp, cong vênh. lựa chọn những phụ kiên sàn gỗ chất lượng như phào nẹp PU chân trường, phào chỉ, xốp lót sàn,…

su-dung-san-go-cong-nghiep-mua-he-can-luu-y-nhung-gi

Ngoài ra, khi lựa chọn màu cho sàn gỗ công nghiệp, các bạn nên chọn những màu trung tính sẽ phù hợp với cả không khí mùa hè và mùa đông. Tránh trường hợp chọn sàn gỗ màu quá đậm hoặc quá tối có thể khiến ngôi nhà nhưu bé đi hoặc khiến bạn cảm thấy ngột ngạt do sự khó chịu từ màu sàn gỗ công nghiệp.

Đồng thời trong mùa hè thường có nhiều côn trùng, sàn gỗ chính là nơi thu hút chúng, các bạn nên tìm hiểu những cách phòng chống sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt để hạn chế được những loại côn trùng có thể gây hỏng sàn gỗ nhà bạn. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm trần nhôm hoặc trần nhựa vân gỗ để kết hợp với sàn gỗ mang điểm nổi bật trong trang trí nội thất.

su-dung-san-go-cong-nghiep-mua-he-can-luu-y-nhung-gi2

Trên đây là một số những chọn lựa và những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho mùa hè để đảm bảo chọn được độ bền của sản phẩm cũng như thích hợp để phù hợp với một số đặc điểm của mùa hè.

Post Comment