Cách chọn xốp lót sàn gỗ công nghiệp chất lượng cho sàn nhà

Một trong những sản phẩm phụ kiện sàn gỗ công nghiệp không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ để mang đến những công dụng tốt nhất khi lắp đặt sàn gỗ để tạo được sản phẩm chất lượng cao cho người dùng là xốp lót sàn gỗ công nghiệp. Những cách chọn xốp lót sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp các bạn nắm được những các chọn được loại xốp chất lượng và tăng độ bền cho  không gian sàn gỗ.

– Đặc điểm của xốp lót sàn gỗ công nghiệp

Xốp lót sàn gỗ công nghiệp là phụ kiện sàn gỗ cùng  với nẹp sàn gỗ hay phào nẹp sàn gỗ để thi công sàn gỗ giúp chống nước, chống thấm nước, chống mối mọt, chống côn trùng từ phái dưới sàn để tăng cường độ bền cho sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

cach-chon-xop-lot-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cho-san-nha2

Khi thực hiện thi công sàn gỗ,  người thi công cần xử lý bề mặt sàn gỗ phẳng, sau đó sử dụng xốp lót sàn ở dưới và  bắt đầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp (http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/huong-dan-lap-dat-san-go-cong-nghiep-dung-cach.html) cho ngôi nhà.  Hiện nay, có nhiều loại xóp lót sàn gỗ khác nhau để giúp người dùng có thể lựa chọn để có được loại xốp chất lượng cao nhất. Những loại  xốp lót sàn gỗ phổ biến hiện nay với loại xốp lót sàn thông dụng là có độ dày 2 – 3 mm:

  • Xốp tráng nilon 2mm – 3mm
  • Xốp lót sàn màu tráng nilon 2mm, 3mm
  • Xốp tráng bạc từ 2mm – 3mm

Tủy từng đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp mà người dùng có thể lựa chọn những loại xốp lót sàn khác nhau để mang đến những công dụng tốt nhất hay được sử dụng để kết hợp với những phụ kiện khác nhau phào chỉ chân tường sàn gỗ, nẹp sàn gỗ.

cach-chon-xop-lot-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cho-san-nha

– Những cách chọn xốp lót sàn chất lượng

Đối với những loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau  lại có những cách chọn loại xốp lót sàn khác nhau để đảm bảo bộ bền cho sản phẩm. Những loại xốp tráng nilon có độ dày 2mm được coi là sản phẩm chất lượng, được sử dụng phổ biến  với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Đồng thời, lựa chọn loại xốp này cũng thích hợp để sử dụng kết hợp với nhiều loại phụ kiện sàn gỗ: nẹp Arbiton, phào arbiton cho sàn gỗ hay phào chỉ PU chân tường,…..

Ngoài ra, nhiều gia đình thường lựa chọn nhiều lớp lót sàn để tạo được độ êm và độ bên cho sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, đây là cách làm sai bởi sàn gỗ công nghiệp cao cấphttp://sangoquickstep.com/ có thể bị ảnh hưởng mà dẫn đến những hiện tượng cong vênh hoặc phòng rộp.

cach-chon-xop-lot-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cho-san-nha3

Lựa chọn những loại xốp tráng nilon được đánh giá cao hơn những loại xốp lót sàn tráng bạc. Những loại xốp lót sàn tráng bạc thường là những xốp tráng nhôm bạc mỏng  thường có độ bền cao, nhưng khi cho xuống dưới sàn nhà, lớp xốp này sẽ tự phân hủy và  nhanh chóng làm hỏng sàn gỗ. Ngoài ra, giá thành của xốp  lót sàn tráng bạc có mức giá cao hơn so với  xốp trang nilon. Do vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm để chọn được những sản phẩm chất lượng để thi công sàn gỗ. Đồng thời có được không gian đẹp và nội thất nổi bật khi kết hợp với những không gian trần nhôm (http://tongkhotrannhom.com/) vân gỗ, trần nhôm giả gỗ cao cấp.

cach-chon-xop-lot-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cho-san-nha1

Trên đây là những thông tin và cách chọn xốp lót sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng để mang đến  loại phụ kiện sàn gỗ chất lượng cũng như duy trì được độ bền tốt nhất cho từng không gian sàn gỗ.

Post Comment