Sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt nhất 2017

Một trong những mối lo lớn nhất của người tiêu dùng khi mua sàn gỗ công nghiệp lát nền cho ngôi nhà của mình là mức độ chống trầy xước va đập, nhất là những gia đình đông người và có trẻ nhỏ. Vậy những sàn gỗ nào nào thì chống xước và mức độ của từng sàn gỗ công nghiệp và bao nhiêu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt nhất 2017 để bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua.

Độ chống trầy xước được quy theo một chỉ số là AC. Các cấp độ có từ AC1 đến AC6. Theo thông tin từ các chuyên gia, các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là những dòng có khả năng chống trầy xước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor của Pháp có chỉ số là AC6 là sản phẩm duy nhất có tính ăn mòn cao nhất. Sau đó là đến Sàn gỗ Thụy Sỹ KronoSwiss đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với chỉ số AC5, tiếp theo là sàn gỗ Đức với chỉ số AC4.san-go-cong-nghiep-chong-xuoc-tot-nhat-20174

Xem thêm Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm tốt nhất.

Đứng ở vị trí tiếp theo là sàn gỗ Malaysia. Cụ thể như sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi của Malaysia loại 12mm đạt chỉ số mài mòn là AC4, loại 8mm đạt chỉ số là AC3. Ngoài ra, còn có loại sàn gỗ ThaiGreen của Thái Lan có bề mặt chống trầy đạt AC5 ngay cả loại 8mm, đây là ưu điểm rất lớn cho loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Thái Lan này với chất lượng cao và giá thành hợp lý hơn nhiều so với các loại đến từ Châu Âu.

san-go-cong-nghiep-chong-xuoc-tot-nhat-20172

 

Như vậy, nếu muốn chọn loại sàn gỗ cao cấp có mức độ chống chịu cao với giá thành hợp lý, bạn có vài sự lựa chọn như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Malaysia và 1 số loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan.

san-go-cong-nghiep-chong-xuoc-tot-nhat-20173

 

Ngoài ra việc chọn mua những sản phẩm sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt thì trong quá trình sử dụng bạn phải bảo quản, vệ sinh cẩn thận và đúng cách, hạn chế làm tổn hại bề mặt sàn gỗ.

Post Comment