Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin

Dù là gương mặt mới trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin đã nhận được sự ưu ái và tin tưởng của khá đông người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội mà giá thành lại hợp lí, vừa túi tiền của phần đông người Việt Nam. Ngoài ra, chắc hẳn còn có nhiều ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin khiến cho người tiêu dùng hài lòng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng và khách quan trước khi quyết định lựa chọn nhé!

1. Bề mặt chống xước, chống thấm, chống cháy

Trong bốn lớp của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin, có 2 lớp là lớp ván gỗ HDF – được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên tại Thái Lan (Superior Water resistant HDF core board) và lớp phủ bề mặt chống xước, chống cháy nhập từ Mỹ có tên Spacial abrasion resistant overlay film (cấp độ chống xước AC4 – gần cao nhất là AC5).

Ưu điểm này giúp bạn quên đi nỗi lo sàn bị cong vênh, thấm nước, mối mọt,… và yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Xem thêm bài viết Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2017.

uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-thai-lan-thaixin2

 

2. Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin không bám bụi, bạn có thể dễ dàng lau chùi bằng máy hút bụi, giẻ lau nhà và chổi thông thường.

uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-thai-lan-thaixin

3. Mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt phù hợp với nhiều thiết kế kể cả cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Lớp phim trang trí được làm từ bột gỗ được cán mỏng tại Đức. Sau đó được in vân gỗ, có tác dụng tạo vân mầu cho ván gỗ (Decorative film).

uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-thai-lan-thaixin4

4. Giá thành rẻ

Với giá thành rẻ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin trong vài năm tới sẽ là xu hướng trong tiêu dùng của nhiều người dân. Với nhiều ưu điểm như trên thì không có lý do gì để bạn không sử dụng sàn gỗ công nghiệp này cho ngôi nhà của mình cả.

uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-thai-lan-thaixin1

 

5. Lắp đặt, sửa chữa đơn giản

Toàn bộ phần hèm khóa phủ một lớp sáp nến giúp quá trình lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin dễ dàng và êm ái hơn trong quá trình sử dụng.

Post Comment