Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã, xuất xứ và chất lượng khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sàn gỗ. Một trong những yếu tố người tiêu dùng cần lưu ý hàng đầu khi chọn sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước của sàn gỗ.  

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Kronoswiss

Vì sao cần phải chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?

Thứ nhất, chất lượng sản phẩm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của nó, nếu sàn gỗ không chịu nước tốt sẽ dễ dàng bị ngấm nước, bị phồng rộp, cong vênh, khi đó thì sàn nhà của bạn sẽ không còn phẳng đẹp nữa. Thậm chí khi sàn gỗ bị ướt gây mùi mốc, khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Vậy là không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới môi trường, tới sức khỏe con người.

Thứ hai, sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt sẽ có độ bền sản phẩm cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí sữa chữa, thay mới sàn nhà khi thiết kế nội thất.

Vì sao cần phải chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Kronoswiss

Để tăng khả năng thu hút khách hàng tiêu dùng, các cửa hàng, nhà sản xuất, phân phối cũng chú ý và tăng cao chất lượng sản phẩm bằng việc tăng khả năng chịu nước của sàn gỗ cùng với việc thi công sàn gỗ dễ dàng để hoàn thiện sản phẩm. Những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt thường là những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của ban quản lý chất lượng châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Với hai dòng sản phẩm Robina và Janmi được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia với khả năng chịu nước khoảng 10h và độ ẩm tiêu chuẩn 5%.

Sàn gỗ công nghiệp Đức: Sàn gỗ Sensa có 5 năm khác nhau đa dạng, hèm V vát cạnh khỏe khoắn, đồng thời có khả năng chịu nước tốt tới 24h. Hay sàn gỗ Kronotex của Đức cũng có khả năng chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ:

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ được sản xuất từ các loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim,… được “nhiệt đới hóa” để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ thời tiết thay đổi liên tục quanh năm. Kronoswiss được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có thể ngâm trong nước tới 72h mà không bị phồng rộp, cong vênh, độ nở ở mức rất thấp, khoảng 3%. Ngoài ra, với cấu tạo lớp lót dưới cùng sàn gỗ Kronoswiss có thể chống ẩm tốt, chống mối mọt.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Kronoswiss

Ngoài khả năng siêu chịu nước ra, sàn gỗ Kronoswiss còn có độ cứng cao, có khả năng chống trầy xước, với nhiều màu sắc đa dạng với vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, có thể thi công  sàn gỗ dễ dàng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển đến nơi khác khi cần mà không làm ảnh hướng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ không chỉ thút hút khách hàng bởi vẻ bề ngoài tinh xảo, ấn tượng mà còn tạo lòng tin cho khách hàng khi sử dụng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất, khả năng siêu chịu nước và giá cả hợp lý. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những người đang băn khoăn việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *