Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl đến từ Áo

Sàn gỗ công nghiệp

Tuy chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl đến từ Áo được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl đã có lịch sử hoạt động hơn 100 năm trong lĩnh vực chế biến gỗ ở Châu Âu. Đáp ứng được các quy chuẩn khắt khe, ngặt nghèo của sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Kaindl cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm cho ngôi nhà cả bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl đến từ Áo trước khi quyết định lựa chọn mua sàn gỗ phù hợp.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl được sản xuất từ nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng chặt chẽ, chủ yếu là gỗ rừng trồng với quy trình khép kín từ lựa chọn giống cây, lựa gỗ vào quá trình sản xuất. Hơn nữa, hệ thống dây chuyền sản xuất rất hiện đại quy trình được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo việc sản xuất các tấm gỗ đồng bộ, ít có lỗi vặt.

– Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ của các khách hàng khó tính nhất.

– Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC3 – AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chỉ số IC2 giúp sàn chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn

– Thi công sàn gỗ công nghiệp không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5,1%

– Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5,1%, khả năng bị ngâm nước trong vòng 24h do sự cố rò rỉ ống nước, mưa tạt hoặc nước đá.

– Sàn gỗ công nghiệp Kaindl đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh và có khả năng chống tĩnh điện, chống vi khuẩn tự nhiên, hàm lượng khí thải thấp ở mức E1.

Sàn gỗ cao cấp Kaind đã được cấp chứng nhận và chứng chỉ GREENGUARD, sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường bởi tổ chức PEFC. Là một sản phẩm chính hãng, phía sau mỗi tấm gỗ Kaindl có in dòng chữ Made In AUSTRIA – sản xuất tại Áo, sản phẩm theo tiêu chuẩn EN14041:2014/04 Lamilate Flooring EN 13329.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *