Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar

Sàn gỗ công nghiệp

rước khi đến với thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar đã nổi danh trong nước và nhiều nước khác trên thế giới từ Nhật Bản, Mỹ, Mexico, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan đến Nam Phi, Singapore, Australia và Indonesia. Với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Inovar đem lại cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng. Dưới đây là các ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar khiến cho người tiêu dùng nhiều nước phải xiêu lòng.

1. Khả năng chống thấm nước cực tốt

Sàn gỗ công nghiệp Inovar được ghi nhận là có khả năng chịu được nước trong vòng 24h. Theo các chuyên gia châu Âu đã kiểm định, sàn gỗ Inovar có độ nở chỉ từ 10% đến 18%, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc chung của sàn.

Khả năng chống thấm nước cực tốt

2. Chống xước, chống cháy, chống trơn trượt, không bám bụi

Bề mặt chống xước của sàn gỗ công nghiệp Inovar đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5 có khả năng chống xước tuyệt đối, hạn chế khả năng bén lửa khi rơi tàn thuốc hay các vật dễ cháy nổ xuống sàn nhà. Ngoài ra, sàn gỗ cũng có khả năng chịu va đập và chịu lực tốt không bị cong vênh, chống trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho con người. Sản phẩm không bám bụi giúp bạn dễ dàng vệ sinh sàn nhà bằng những dụng cụ lau chùi đơn giản nhất.

uu-diem-vuot-troi-cua-san-go-cong-nghiep-malaysia-inovar2

3. Điều hòa không khí

Đặc điểm vượt trội hơn cả của sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar đó là khả năng điều hòa không khí, giúp không gian trong nhà ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

4. Mẫu mã, màu sắc phong phú

Không chỉ có đa dạng mẫu mã mà sản phẩm này còn được mô phỏng giống với sàn gỗ tự nhiên, mỗi vân màu khác nhau sẽ đem lại một không gian khác nhau cho gia đình của bạn.

Mẫu mã, màu sắc phong phú

5. Thi công dễ dàng

Quá trình lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp Malaysia rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, không cần keo như sàn gỗ tự nhiên nên không gây mùi, dễ dàng tháo lắp và bảo quản sử dụng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *