Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt hiện nay?

Sàn gỗ công nghiệp

Những người quan tâm đến các công trình kiến trúc và xây dựng hiện nay chắc hẳn đã khá quen thuộc với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Sở hữu những đặc tính có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng, và đặc biệt là giá cả phải chăng, sàn gỗ công nghiệp đang dần chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng và có xu hướng lấn át sàn gỗ tự nhiên. Mỗi người có thể đặt ra những yêu cầu khác nhau với sàn gỗ, người quan trọng về giá thành, người tập trung vào tính thẩm mỹ… Tuy nhiên, một trong những câu hỏi chung nhất là ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt hiện nay? Với sự đa dạng của sàn gỗ công nghiệp hiện nay, cũng không dễ dàng để tìm ra câu trả lời.

Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt hiện nay?

1. Sàn gỗ tốt nên có chất lượng tốt

Không thể bỏ qua yếu tố chất lượng khi nói đến việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt. Chất lượng tốt sẽ đi kèm với độ chống mài mòn cao, khả năng chịu nước tốt, chưa kể đến các đặc tính chịu nhiệt, chống xước, chống mối mọt, và bền màu dưới ánh sáng.

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng với chất lượng cao hiện nay là những sản phẩm đến từ Malaysia, Thái Lan, và Châu Âu. Hàng của Malaysia và Thái Lan khá tương đồng, nhưng các sản phẩm của Malaysia có sự đa dạng hơn, trải đều từ những mặt hàng giá trung bình đến cao cấp. Những sản phẩm trên được làm từ các cây gỗ Thái và Malaysia, hai đất nước có khí hậu khá giống với Việt Nam nên các mặt hàng sàn gỗ nhập khẩu từ đây có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu của nước ta. Gỗ của hai nước này cũng nổi tiếng về khả năng chịu nước và chống mối mọt.

Những thương hiệu Châu Âu nổi tiếng không kém các mặt hàng Châu Á về chất lượng cao cấp, thậm chí chất lượng sản phẩm được đánh giá là cao hơn. Nổi bật trong số những sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu hiện nay là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss. Độ chống mài mòn lên đến AC5, khả năng chịu nước tối đa trong 72 giờ, tuyệt đối bền màu dưới ánh sáng, khả năng chịu nhiệt cao…, các ván sàn Kronoswiss luôn có vị thế cao trong thị trường sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy, sàn gỗ Kronoswiss được khá nhiều khách hàng tin dùng trong thiết kế nội thất 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronoswiss Thụy Sĩ có chất lượng lượng cao

2. Sàn gỗ tốt không thể thiếu vẻ đẹp tự nhiên

Sàn gỗ tốt không thể thiếu vẻ đẹp tự nhiên. Hãy tưởng tượng một căn phòng có sàn gỗ với chất lượng cực tốt nhưng không toát lên đúng vẻ đẹp tự nhiên của một “sàn gỗ”. Màu gỗ tự nhiên giúp căn phòng như được trải thảm bằng các cây gỗ chứ không phải là lát sàn bằng gạch giống gỗ.

Sàn gỗ tốt không thể thiếu vẻ đẹp tự nhiên

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia hay Thái Lan có màu sắc khá tự nhiên, đồng đều với nhiều mẫu mã khác nhau. Hàng Malaysia hơi thiên về các ván sàn có bề mặt sần, thô nên có thể sẽ không đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thích sàn gỗ bóng. Hơn nữa, việc thi công sàn gỗ công nghiệp khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên của các ván sàn. Màu sắc các ván sàn cao cấp này rất giống với màu gỗ thật thuộc nhiều chủng loại (đa số là gỗ sồi Thụy Sĩ), có nhiều màu sắc từ tông nhạt (vàng, trắng, kem, xám nhạt) cho đến trung tính (vàng nâu, nâu…) và tối (cánh gián, ghi, màu sô cô la…). Ngoài ra, sản phẩm của Kronoswiss còn có những vân gỗ trên bề mặt với nhiều hình thù khác nhau, từ những vân gỗ thô mộc nhất thuộc dòng Swiss Noblesse 8mm cho đến vân gỗ tinh xảo với bề mặt phủ kim cương đầy sang trọng thuộc dòng Swiss Sync Chrome 12mm. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đẹp mắt phù hợp với không gian kiến trúc của mình trong số các ván sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss.

Kronoswiss được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *